notice me....

hi mga mommys, ask ko lang si LO ko kasi di accurate yung pagdede i mean pag nagdede sya ng mga 9pm tapos siguro mga 3am na next dede nya normal ba yun? or dapat kong gisingin si baby para magdede sabi kasi ni mama ko parang tamad daw magdede si baby kaya dapat inoorasan ko daw, 4months na si lo ko. ilang oras po ba dapat yung pagitan ng pagdede nya tapos nakakailang milk po ba dapat sya? and ilang ml na dapat iniinom ng 4months baby? Sorry ha, first time mommy kasi ako. Thank you sa mga sasagot!

2 Các câu trả lời

Ako minsan ganan den yun baby ko mamsh, gnggwa ko pag matagal ang interval nya ako nlng kusa nagpapadede sknya breastfeeding ako tapos ayun nadede naman sya sken. Napapasarap lang sguro sila ng tulog hehe.

Ideally every 4 hours. Mga 5 oz per feeding. Basta po ok at hindi nababa timbang nya wag po kayo masyado mag alala.