Pano itigil ang pagdede ni baby

Patulong naman mga mie. More than one year na si baby ko and ang sakit nya na dumede may kasamang ngipin. Mix feeding pala sya. Gusto ko na sana i stop yong pagdede nya sa akin. Ang problema ang pampatulog nya lng talaga ang pagdede sa akin. Di sya nakakatulog pag hinihele or tapos nya magdede sa bote etc. Ano kayang dapat ko gawin?

1 Trả lời

try mo iduyan, duyan lang nakapag pahiwalay samin ng 1st born ko 😅