I'm confused. help po

mga mommys ask ko lang po. kada po mag papa ultrasound ako iba iba ang due date na binibigay sakin first transvaginal ultrasound ko first month Sept 27, and sabi naman ng ob ko Sept 15, and 5 months ko second ultrasound Sept 28, and itong last 2 days ultrasound ko September 13 naman po. na coconfuse po ako and at the same time kinakabahan. ito po ang first baby ko and I'm just 20 years old so I need sa answers ng mga mas nakakatanda at may experience na kesa sakin. Dec 10 po ang first day ng last mens ko ibig sabihin po ba nun Dec ako na buntis?

3 Các câu trả lời

Usually 1st ultrasound or LMP ang basis ng edd. Sa utz kasi nakabase sa size ni baby. Ang edd po ay may +/- 2weeks pwede po kaya manganak earlier or later than your edd

1st ultrasound po sinusundan. Pero expect mo 2 weeks late or advance sa edd mo. Ako nga 1st utz ko June 6 then June 4, tapos June 1 ending nanganak ako May 5 🤣

4y trước

Opo 1 month. Sa lmp ko 37weeks/3days na ako noong nanganak. Pero kung susundan utz ko 36 weeks palang, pero normal naman baby ko. Ganon daw talaga pag first baby, kadalasan mas maaga sa edd.

Sept. 15 po kung base sa LMP mo. Pero pwede po yan mag-advance o magdelay ng 2 weeks.