Im super curious mga mommies😥

Question lang po based on my last mens im 38 weeks pregnant exactly because my LMP po is dec 13 2019. But based on my last ultrasound nung 6months preggy palang ako nasa 36weeks and 2days po yun ngayon. Ano po ba talaga ang tunay? Due date ko based on my last mens is sept 18 while my first and second ultrasound are sept 30 and 26. THANKYOU!😊 kasi kung 38weeks napo ako parang medjo mataas pa si baby boy ko#1stimemom 🥺

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Si OB ko po based nya tlaga sa LMP. Dont think too much momsh, either 2 weeks early or 2 weeks late po yan ang adjustments. Basta prepare lng kayo ng mga gamit at lakasan nyo ang loob nyo for that day. God Bless 😊

4y trước

Thankyou po mommy❤️ wala po kasi ako nafefeel normal padin po hehe

trans v ba ultrasound mo momsh? kasi mas accurate yun

4y trước

trust ultrasound momsh kasi nadedetect yon whereas lmp hindi nman agad-agad nabubuo si embryo it will take days before it fertilize