breasfeeding problem

Hi mga mommys ask ko lang ano pwd gawin pra mkapagbrestfeed ng maayos baby ko.. sa oras na nilalapit ko yung dede sa kanya naiirita at tinatakwil niya. Pagkapanganak ko sa kanya hindi cya nkapag breastfeed dahil sa walang gatas n lumalabas kaya bottle feed ung ginawa namin. After a week nagkaroon ako ng supply pero mahina parin, naiirita parin xia hanggang sa d na nya gusto mag dede sa akin. 1 month and 3 days old na baby ko.. Sana matulungan po ninyo ako mommys, Salamat

1 Trả lời

Halos same tyo mumshy!! Pero pinilit ko tlga, pero may time na pag nagwawala na sya saka ko na pinapa dede ng bottle feed. Try mo lng ng try mumsh inom ka din M2 malunggay tea drink