Baby's Hard poop

Hi po mga mommys c baby po kasi matigas yung poop niya 2 days na tapos nilagyan po nmin ng suppository nakapoop nman po cya. The next day nag poop xia bandang 2pm sobrang lapot na matubig tapos kunti lang.. Yun last poop niya, overnight hangang hapon d parin nag poop.. 1 and a half month and Formula feed po c baby.. Sana matulungan niyu po ako mommy, salamat

1 Trả lời

ang sabi po sa akin pag formula fed depende din yung poop sa pagtimpla kung mdami, kaunti or sakto yung tubig vs sa formula milk.natry nyo na din po mgparecommend sa Pedia nya ng gatas?bka sa milk nya din po.