Sensitive at iyakin

Mga mommys ask ko kang po kung normal lang po ba yung napaka sensitive lalu na kapag may nasasabi sila sayo na di mo gusto bigla ka na lang maiiyak pero at the end of the day naiisip ko napaka oa ko. Normal lang po ba yun? Im 14 weeks pregnant. Thanks po sa kasagutan

18 Các câu trả lời

oo lalo n skn kgb.. iniinggit ako pg iinom cla ng softdrinks, sb ko patikim, ayaw ng asawa ko. sabi ko ng byenan ko, konti lng dw kht isang lagok lng pero d p dn aq bngyan..nakakatakam kc ngbebenta cla ng softdrinks.D dw kc tlg pwd kc 31weeks na c baby kya tinitiis ko nlng pra healthy c baby tubig nalang. Buti nlng mabait byenan ko bngyan nya q ng yakult ngaun 😂 tapos pg tinatanong ako ng asawa ko kung ano gusto ko pasalubong, sabi ko soya milk nasa bote din nmn yun iniisip ko nalang softdrinks yun 😂

Ako nga nung 3months, tinanong lang ako ni hubby kung ano gusto kong kainin. Umiyak na ako kasi filipino food gusto ko kaso nga lang nasa ibang bansa pa ako nun at wala masyadong filipino restaurant hahaha! Tapos another incident, sinabi nya lang na aalis na sya for work umiyak ako ng bongga kasi maiiwan ako magisa at baka manganak ako knowing na 5month pa lang ako nun hahaha! Ngayon naman sa mga songs ako naiiyak 38w4d now.

Normal lang naman daw po yun. Ako po kasi simula nung nabuntis ako OA po ako sobra pag nasisigawan kahit pabiro lang. Minsan napapatakbo pa ko agad sa kwarto namin para lang umiyak hehe. Anyway subscribe po kayo sa youtube channel ko. Search nyo lang po sa youtube Honey Medalla thankyou 🤗 Godbless

Hello po bakit ganon, nabuntis ako sa dalawa anak ko. D ako maselan or sensitive. Ngayon buntis ako sa pangatlo ko iba na nararamdaman ko ayaw ko amoy ng ulam segarilyo tapos nadodowal ako pero d nmn masuka. Normal po ba sa buntis. 3mos preg

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal daw yan mamsh! Kapag preggy daw talaga eh emotional, lalo na kapag 1st baby.. si hubby ko nga, palagi ko inaaway ngaun at palagi ako umiiyak.. lalo na nasa abroad siya.. napagkakamalan na nga nya akong baliw eh.. 😂😂😂

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Depende po yan mommy, kasi ako ngayon nanganak na sensitive at naiiyak parin ako pag nasasabihan ng nega hahaha btw mommy may entry ako dun sa tv giveaway pavisit sana ng profile at palike haha

ako sis sinabihan na muka na daw akong haggard nag iba daw itsura ko naku subrang nadedepress ako haha!nagpagupit ako ng hair affected ako masyado haha!

Hahahaha opo, ako nga po dahil lang sa di binili pagkain umiyak na eh. 😂 matatawa na lang din po kayo pag narealize nyo bat nga ba ako umiyak? 😂

Super yes ma. 🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Oo normal yan, ako nga sensitive na dati pero mas lalo naging sensitive yung maiinis ka na lang kasi kahit maliit na bagay iniiyakan mo na.