Sensitive at iyakin

Mga mommys ask ko kang po kung normal lang po ba yung napaka sensitive lalu na kapag may nasasabi sila sayo na di mo gusto bigla ka na lang maiiyak pero at the end of the day naiisip ko napaka oa ko. Normal lang po ba yun? Im 14 weeks pregnant. Thanks po sa kasagutan

18 Các câu trả lời

I think, yes. Ganyan din kasi ako. HAHAHA Madamdamin tapos biglang patak ng luha kahit sa panonood ng mga teleserye.

Normal lng cguro.. d lng ako na chat ng asawa ko ng 1 araw umiyak na ko ehh.. nwala lng pla ang wifi nya

Ay nako ganyan ako, nung kinain ng pamangkin ko ung nilagang itlog iyak ako ng iyak Hahhahahahahah

Yes mommy normal lang po ganyan dn ako konting masigawan ako umiiyak agad ako

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal lng yan. Ako nga ulam lang iniiyakan ko pa. 😂

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes na yes momshie grabe topak

Yes po. Normal lang po 😊

Yess