Tapiping ulo

Mga mommys 3 months old baby ko and yun ulo niya is tapipi bilong ang muka pero pag tingin sa likod tapipi d naman ganito ang ulo niya before may pag asa paba maging bilog ito ulit? And any ways po para mapabilog ulit. Ayoko na gumamit ng unan kasi lalo lang natatapipi . Salamat po

1 Trả lời

Wag mo ksi lagyan ng unan hndi nman talaga inuunanan ang baby kpag newborn . Tapos yung head niya iikot ikot mo kpag tulog siya