hello

hindi po bilog na bilog yung ulo ng baby ko. hinilot ko na po to before nung medyo new born pa sya. akala ko okay na pero pag nakikita ko ung ibang baby bilog na bilog ulo. tapos napapansin ko ung baby ko pag hinahawakan ko ulo di pantay. Like parang may humps ganun, may palubog tapos pataas. paghinilot ko sya now pwede pa kaya mabago kahit papano? 6 months na po sya

2 Các câu trả lời

Pwede po yun momshie...bata pa nmn bby m.ganyan din ngyari sa bby ko.habang pinapasuso ko.hindi naging pantay yung ulo nia.inalagaan ko lng sa pg haplos tsaka kailangan eh.ibaling baling din sa kabilA yung ulo nia para pumantay.

Nasa one side lng kc dati ako kung mgpa dede sa anak ko nung maliit pa cia.