Pano kung ang ulo ng baby d na bilog?

Help po mga mommy, my baby is 3 months old, lagi kung nmn nililipat lipat ng sides ang ulo ni baby kaoag tulog sya para nga daw d na yupi or flat yung likod ng ulo kaso parang malapit na maging square ulo nya pagkinapa ko,hay ano ba dapat gawin? Naglalagay ba kayong unan or head shaper? San makakabili nun? Buti makapal buhok nya d mashado halata.

1 Trả lời

Pareho po tau sa baby girl q. Kya lng permanent n sakin kc 3yrs old n xa eh