HELP ME PLSSSS...

mga mommy..natatakot po ako...35 weeks pregnant po ako.... Ngayon po nagkasipon po ako..nawalan po ako ng panlasa at pang amoy.. sa pagkakaalam ko isa sa mga symptoms ng cov*d ay ang pagkawala ng pang amoy o panglasa..hndi nmn po ako nilalagnat..my sipon at ubo ako.. hndi ko na alam gagawin ko... 2 days na akong wlang pang amoy. As in khit anong amoy wala tlaga. .kahit sabon..efficascent.katinko..wla tlga.. panlasa ko anghang at alat png nalalasahan ko.

8 Các câu trả lời

hello momshie i've been there nawalan din po ako nangpanlasa lalo sa gana sa pagkain at pang amoy nung inubo ako but thanks god after 2weeks bumalik lahat ... lage po ako nainom ng sambong at kalabo with lemon and turmeric ..

The best way po is kapag may number kayo ni OB message nyo po sabihin nyo po ang honest concern nyo para maiadvice ka nya ano ang dapat mong gawin sis. Pray po tayo na wag naman sana.

same.. may sipon ubo rin now.. worried for baby.. iniinuman ko lang ng maraming water.. saka kain ng citrus fruits.. enough rest din..sana mawala na. :(

Consult nyu na po sa Doctor or sabihan din si OB nyo may ganyan kayong symptoms para maagapan po kung ano man yan. Get well, mommy..

4y trước

wag ka matakot.. just do the right way.. Our God is Healer

ako din po me ubo at sipon nwalan po ako ng pang amoy pero panglasa po merun po

magkalamansi po kayo umaga gabi at palagiang uminom ng tubig.

bumalik na po panlasa ninyoM

kamusta po kayu mommy