Walang panglasa at pang amoy..

6 months preggy po ako.. Normal lang po ba ang mawalan ng panlasa at pang amoy.. pang 3 days na po kasi akong walang nalalasahan at naaamoy....

13 Các câu trả lời

i think it's normal ngyari sakin yan nawalan aq ng panlasa at pangamoy nung 7 months q hormonal change siguro, napraning pa nga c hubby ipapaswab n sana nia aq kc tumagal ng 1 week pero di aq ngworry kc alam q nmn d aq lumalabas ng bahay nsa room lng aq at if nahawa man aq ng sakit na covid kei hubby aq mahahawa dahil pumapasok sya s work at sya ang unang mgkakasakit pero monitor ur self pa rin if may lagnat ka sipon or ubo para mas safe.

3y trước

Momsh, hindi na inubo at sipon?

Hi guys bago lang po ako dito Hindi po ako buntis nawalan lang po ako ng pang lasa at pang Amoy pangatlong araw ko napo ito. Pwede niyo poba ako matulungan kung ano dapat gawin para bumalik po ang pang lasa at pang Amoy kopo.

momshi ganyan din ako until now, feeling ko ang tabang ng panglasa ko. Yung mga favorite kong foods before pregnancy di ko na gusto yung lasa.

may case talaga na ganyan since nagkaka-hormonal change tayo. if wala naman ibang signs and symptoms. no need to worry.

normal lng sis pag nasa stage ka ng pagbubuntis , pero sa environment natin ngayun much better if magpaswab ka 😊😊

natural lang po yan dahil po yan sa pagbbgo ng hormones ntn .. bilang mga bunts .. mllgpasan dn po nyu yan

4y trước

salamat po.. nag aalala lang po kasi ako bakit ganto..

mommy... remember... si michael V. nawalan din ng panlasa at pang amoy. better to be safe. paalala lang po.

3month n Po Ako Hindi ni regla tapos Lage Po Ako nagsusuka araw2 bakit Hindi po lumaki Ang tyan ko..

ganyan din ako mommy, minsan nkaka amoy minsan hindi. baka din dahil sa baradong ilong

3y trước

Ganyan din po ako kinakabahan nga po ako

Pa swab ka nlng po. Ako nga walang symptoms pero nag positive.