hi mga mommy

hi mga mommy...7months na akong preggy at kinakabahan ako kasi hindi pa complete yung mga gamit ni baby due to financial na rin...paano po ba mag ipon ng gamit ni baby na hindinrin po mbigat sa bulsa...i need tiur help po

24 Các câu trả lời

manghiram.ka.na lang mommy sa mga friend mo ng mga gmit ni baby, mabilis kasi.lumaki si baby. ipriority mo bilhin yung mga gagamitin sa ospital.like alcohol. cotton, baby oil, diaper . saka.ka na lang bumili ng damit

5y trước

Private po kasi doctor ko and i was not able to ask her kung ano po ba yung mga dapat na gamit during labor...thanks for giving me idea mommy ask ko sa sa next pranatal nmin...