hi mga mommy

hi mga mommy...7months na akong preggy at kinakabahan ako kasi hindi pa complete yung mga gamit ni baby due to financial na rin...paano po ba mag ipon ng gamit ni baby na hindinrin po mbigat sa bulsa...i need tiur help po

24 Các câu trả lời

hindi naman kailangan marami, mabilis naman po kasi silang lumaki eh, unahin yung kailangan.. . sikapin mo rin magbreast feed, then hanap ka ng mga kakilala mo na may mga naiwan pang gamit ng baby nila☺

basta yung basic sis meron ka. ok na yun. nakita ko sa mga vlogs nung nakapanganak na, halos ilan lang ang nagamit at nakaliitan agad yung iba. pede rin mga preloved sis. uso na yun ngayon.

Ako mumsh yung mga essentials lang muna yung talagang kailangan ni baby tapos later on dun nalang kmi bili ng bili mostly pre loved n nabili ko nilalabhan ko nlang ng mabuti

Check shopee mommy. Makaka mura ka dun. Bili ka rin madaming lampin at sa gabi lang mag diaper para tipid. Tapos mag breastfeed ka kasi mahal sobra ng formula.

Mommy wag po puro bago ang bilin nyo haluan nyo din ng luma kasi di rin naman yan magtatagal lalaki din si baby tingin kapo sa prelove may mas mura dun.

ako nga po yung pnaglumaan lang ng pmangkin ko ang gagamitin ko eh,kya ang bbilhinkulang ung mga need dalhin sa lying in pra tipid ,😊😂😊😊

Thank you mommies for sharing your ideas and knowledge...good luck po sa ating lahat mga mommy...god bless and good luck po🙂❤

Mabibili nyo din yan paunti unti sis. Mabilis naman lumaki ang baby kaya kung ano satingin mo mas kailangan nyo yun bilin mo muna :)

Bili ka lang ng mga basic needs sis, like clothes, bottles, diapers yung iba isunod mo nalang pag medyo nakaluwag kana

Just prioritize the basics. Hinding hindi nmn tlga makukumpleto, you will always find out na may kulang.