1 month old LO

Mga mommy worried ako, sobrang lakas mglungad ng lo ko.. Okay lang ba yon? minsan may lumalabas na sa ilong niya pero konti lang.. May nag sabe sakin okay lang daw ung lumalabas sa ilong basta wag lang mapapasukan yung ilong or tenga. Tama ba yon?

2 Các câu trả lời

Every after feed po mommy ipa burp nyo si baby. Prone tlaga sa lungad ang mga ganyang age at pag sobrang dami lumalabas sa ilong which is nkakatakot po kasi pwedeng hndi mkahinga si baby.

Di po maganda yung may nalabas sa ilong. Kahit sa matanda ansakit nun. Di po kaya over feed na si baby?