Lungad at Sinok

First time mom po ako ng 2week old n babies, ako lang ba ung nappraning sa lungad lalo s ilong nalabas? Ma affectuhn kya ang weight nl baby kung madalas mglungad kht ang lakas mgdede sakn. Nkkatakot lang kc pg nglulungad at nasinok kht pina burp na.

2 Các câu trả lời

Yung sinok mi normal reflex ng new born po yan. pero yung lungad yan pinaka ayaw ko mangyare sa NB ko lalo na sa ilong po kaya hanggat maari kapag alam mo po na malakas sya dumede at dpa nag burp wag mo po muna ihihiga.

over feeding na yan mie , ugaliin every 2 hrs ang dede time tapos elevate mo si baby ng patagilid kasama kalahati ng katawan pag hiniga mo. kung dede parin ng dede try mo gamitan ng pacifier.