PLEASE HELP😞

Mga mommy may ubo and sipon baby ko 1 month and 2 weeks napapraning ako as per pedia ko medicine daw during this period.. help naman po paano gumaling agad si baby#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Painumin nyo ng allerkid. Kung gusto nyo naman, oregano and allerkid wag nyo na lang pagsabayin pero hndi daw po recommended ang oregano kaya nasa sainyo na po kung paiinumin nyo si baby non.

3y trước

ung allerkid poba pwede sa 1 month pa lang and over the counter lang po ba