sss

Mga mommy tanung ko lng paano malalaman kung npasa ng agency or company ung mat1 mo nung ng pasa po kasi ako employd pa ako eh ngresign po ako last nov po my mgttxt po ba sayo o need mo po pmunta sa sss para matanung po tnx sa sasagot?

5 Các câu trả lời

Nung time ba na employed ka nag submit ka ng requirements para sa Mat1 mo? May online account kaba nung sa SSS? Kung wala gumawa ka, dun mo makikita kung nagpasa ba employer mo. Then kung naipasa naman naman ng employer mo may ibibigay sila sayong mga certification para sa pagpaprocess mo ng Mat2 mo. Katunayan yon na separated kana sa work at wala kang nakuhang paunang maternity benefits from company.

5y trước

Okei po mommy tnx po ulit😊

Since nagresign ka na, much better po na magpa consult kayo sa sss.. Baka po kasi irequire kayo na mag submit ulit ng mat1 via voluntary member.. Kayo na po kasi ang magpaprocess ng mat 2 at hindi na ang company nyo.

Sakin may na received aq n email from SSS n it was processed on their end the time n ng submit ang employer mo. But sabi mo ng resign kna. Much better to consult someone s HR or SSS mismo

Okei po mommy tnx sa sagot😊

Email from sss po.