SSS maternity

August edd ko. Pero last hulog ng company ko is april pero january palang kasi yung posting ng SSS eh, makakakuha kaya ako ng maternity pay? Pero nakapag pasa na ako ng Mat1,

1 Trả lời

Hi mommy. Kung August ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from April 2019 - March 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. Kung may hulog ka naman on that span of time ma, definitely makakakuha ka. :)