Sss Maternity Benifits

Tanung ko lng Po nka pag pasa na Po ako Ng mat1 nung buntis Po ako. Then nanganak na po ako netong July.31 if pag Ng file na Po ng mat2 need Po ba my bank account na Po ako ?? Salamat Po sa sasagot 😇

2 Các câu trả lời

Tsaka nag hulog Po ako april-july. July katApusan Po ako nanganak. Need ko na Po Kaya mag hulog agad para ngayun buwan? Nkalagay Po kase sakin august-november02 duedate. Inisip ko Po kase bka pag dpo ako mag hulog ngaung August or September. pag nilakad ko Po Yung mat2 kO bka magkaroon Po Ng problema. 😞

I think kelangan ng bank account.... kasi doon n ihuhulog yong maternity mo... dapat ilagay mo sa sss account mo yong bank account mo n active

4y trước

Ahh .. ganun Po.. cge po mash salamat Po