cough

hi mga mommy. tanong lang po. pabalik-balik2 po ba talaga ang ubo ng baby na nadiagnose previously ng pneumonia kahit katatapos lang ng medications? ano po mas maganda gawin aside from synthetic drugs? thank you for your answers..

2 Các câu trả lời

ganyan din baby ko sa init ngayon kailangan ingatan tlga si baby kasi mahina pa immune System nila make sure to complete pcv for pneumonia vaccine para maagapan na wag na bumalik ang sakit... nasa 2nd dose na kmi ni baby...

5y trước

hi sis,may appropriate age ba yang pcv vaccine?...and how much cost nyan and ilang beses and pag inject?tnx

pacheck k ulit. but most importantly, bantayan mo ung pawis nya. sa init ngayon, madalas yan pag papawisan. mainitin pa kasi katawan nila e.