Natural remedy po sana para sa may clogged nose and dry cough.. 18 weeks and 1st time pregnant mom

Last Wednesday pa po itong sipon and ubo qo, naulanan kasi. Ano ba magandang natural remedy dito? Medyo nahihirapan po aqong huminga dahil sa clogged nose and matigas din ubo qo. 1st pregnancy qo po and I'm 18 weeks na buntis, bawal kasi mga synthetic na gamot di nagbibigay ng OTC drugs ang pharmacy. Please do help me mommies. Thank you.

1 Trả lời

Suob po para sa baradong sipon, lagyan ng vicks. Sa ubo is katas ng dahon ng ampalaya.