HALAK 😞😞😞

Hello mga mommy tanong lang po kung naexperience nyo din po sa mga baby nyo ung walang ubo't sipon pero may halak ?? 😔 2months old po baby ko ano pong ginawa nyo para mawala ? plsss thankyouu po sa sasagot 🙏🙏 pwede na po kaya sya sa katas ng ampalaya para masuka nya po ung plema??

2 Các câu trả lời

baka sa milk lng po yan mommy. need lng talaga mag-burp ni baby every after feed. ganyan din kay baby ko dati. ipa-check up nyo po muna sa pedia.

2y trước

may plema po ksi parang nahihirapan sya ilabas ung hangin sa dibdib nya

no to herbal meds na kung anong pagpaoainom. ask your pedia muna at ioacheck up nyo po...