HALAK NG 2 MONTHS OLD

ANO PONG GINAGAWA NYO SA HALAK NI BABY PARA MAWALA? DELIKAD PO BA? THANKS PO

2 Các câu trả lời

nagkahalak ang baby ko (walang sipon/ubo), nawawala naman. i-burp si baby after feeding. wait for atleast 30min bago ihiga si baby. i-feed si baby na slightly elevated ang upper half ng body. avoid overfeeding. depende kung anong klase ang halak. pakibasa: https://ph.theasianparent.com/halak-ng-baby/amp

1y trước

salamat po!

nwawala ng kusa mii

1y trước

parang sa lalamunan na po galing eh. kakapraning po talaga lalo FTM AKO. huhu