halak .. may ubo

mga momsh anyone n may halak ang baby then minsan nag uubo n sya .. ? ano pong ginamot nyo ? kc nririnig ko n ung plema nya n bumabara s llmunan nya .. ? turning 2mos c baby by nov. 12 .. help lng po ng konte ..

2 Các câu trả lời

Nako, better kung magpa check up na kayo. Mahirap yan mommy. Bata pa si lo mo.

5y trước

yes momsh as soon as mag morning dadalhin ko n sya s pedia .. kawawa nmn kc nilalagnat gawa ng bakuna nya dalawa s hita .. 😢

Pa check up niyo na po si baby mommy mas maiging maagapan para di lumala

5y trước

yes momsh .. agd agd pagliwanag ddlhin ko n sya for check up ..