Magandang tanghali po

Mga mommy may tanong lang po ako nung nanganak po ba kayo naging regular po agad ang regla nyo po? Or nadedelay po, sakin po kase ilan araw napo akong delay normal lang po ba yun?

2 Các câu trả lời

Hello po mga mommies,,normal lang po ba na mag delayed ang isang breastfeed mom,kasi 5 buwan na po nong ipinanganak ko ang aking 2nd baby hindi po ako dinatnan ng 2 buwan mula pagkanganak at nung feb 21 po ay dinatnan ako at nung march 27,,pero ngayong buwan ng april po ang hindi na po,,sana po ay masagot ang aking mga katanungan dahil sa napapraning na ako,,wala pong gamit ng contraceptive minsan

Regular monthly dumadating pero minsan delayed minsan advance. Di na sya sumasakto sa normal ko before magbuntis