Regla After Manganak

Tanong ko lang po na normal lang po na malakas ng Unang regla ng bagong panganak? Nung May 10 po ako nanganak then nawala po pagdurugo ko nung june 30 tapos po Kahapon nagkaregla na agad ako normal lang po ba yun na niregla agad ako tapos ang dami pa po thankyou po sa sasagot. Worried lang po

2 Các câu trả lời

mamsh, june 18 pa lang naman ngayon. baka may 30 sinasabi mo not june 30. yes, may ganun nireregla agad 4-5weeks after manganak.. pwedeng paconsult sa ob para ma educate ka for family planning method.

6 weeks po after birth kay baby niregla agad ako pero next month until dinako dinatnan ano po kaya ibig sabhin nun. Nagpt po magkasunod na buwan negative po lahat