Delay na regla

Hello mga mi 9months palang po simula nung nanganak ako and breastfeeding po ako ask ko lng po normal lng po ba ang ma delay 3days na po kase akong delay regular po ako

1 Trả lời

Ako na naparanoid kakahintay ng mens ko for 3 months, May yung last mens ko. Alam ko sa sarili ko na hindi ako buntis, pero PT pa rin ako ng PT kasi active kami hubby. May friend akong same November din nanganak ganun din same kami hindi pa dinatnan. Parang normal naman po na mag irregular sa 1st yr after giving birth. Magpapacheck up na sana ako kasi baka may prob na ko sa matres ayon dinatnan na ako last week. Kung nababother pa po kayo pacheck up na kayo. Kung ayaw like me, patiently wait po darating din yan. Hehehe.