SURNAME.

Mga mommy tanong ko lang. What if po sa hospital ako manganak tapos kasama ko naman boyfriend ko pero hindi po kami kasal. Kanino po mapupunta ang apelyido ng bata, sa akin o sa boyfriend ko po? Salamat po sa tutugon.

41 Các câu trả lời

For me wag mo muna ipaapelido si baby kay daddy kase what if ikaw or si daddy eh makahanap ng iba (pero wag naman sana) then gusto mo ipaapelido yung bata sa nakasama mo which is hindi yung daddy niya kunwari, mahihirapan ka ipatransfer sa apelido niya yung bata. Pero kung sayo nakaapelido yung bata, automatic na masusunod yung apelido niya sa kung sino man mapakasalan mo. Walang middle name yung baby kaoag sayo siya inapelido. Ganun kase sitwasyon ng lo ko kase parehas pa kameng bata ng daddy niya and sabi ng parents ko mas okay na sakin nakaapelido kase kung sakanya nakaapelido once na gusto niya kunin yung bata eh may karapatan siya kase sakanya nakaapelido and di pa kayo kasal so parang malakas yung hatak niya. For me lang naman hehe

5y trước

Momsh, kahit naman po naka apelyido sa daddy ang baby if gusto nya kunin ang baby di nya magagawa yun kasi in the first place hindi naman kasal. Visitation rights lang talaga pag ganun and may habol na sustento.