Surname ng bata.

My duedate will be on May 2020. Meron akong boyfriend and he's planning to go abroad on March 2020 for work. So the situation is hindi kame kasal and wala sya pag nanganak ako. Ang tanong ko is mapapa apelyido ko ba ang bata sa kanya o hindi? Nababasa ko kasi dito na kapag hindi kasal kailangan ng pirma ng tatay para madala nung bata yung apelyido nya. Eh pano kung wala sya at nasa ibang bansa. Anyone na nakaexperience ng ganito? Pano po ang ginawa nyo?

1 Trả lời

Totoo po, kailangan may pirma sa affidavit ung tatay para ma apelyido sa kanya..

5y trước

FYI, hindi ako yang sumagot na anonymous. Kung sino man tong anonymous nato siya sawsaw e. May point naman sya na kayo lang ang may sole responsibility sa pagreregister kay baby. Pero over the line sya sa pagsabi ng makulit. Which is hindi naman. 😪 Mga anonymous nato panira sa pagcomment ng maayos magcomment!