Surname

Tanong ko lang po kung kanino kukuhanin ang surname ng baby? Ksi po ung boyfriend ko is hindi pa sila annulled nung asawa niya. Pede ko kaya gamitin ang apilido niya? Salamat sa ssgot. #Respect.

34 Các câu trả lời

Momy in good terms ba c bf mo ky x wife? Ok ba sila ngaun kahit hiwalay na? Kung ok naman sila momy pwede mo naman ipagamit surname ni bf ky baby pro kung hindi sila ok wag kana lng munang sumugal.,baka kasi magamit payang BC ni baby againts sa inyo ni bf mo.,baka makulong kau momy.,or kung mka kausap nyo si X baka pwedeng ipa alam nyo sa kanya after all sya pa rin ang asawa.,kung ok sa kanya pag hindi naman wag nlng munang ipilit

Same case tayo sis. Di din kami kasal ng hubby ko ngayon,dpa sila annul pero saknya ko iaapilido anak namin, 4yrs naman na sila hiwalay ng ex wife niya,kahit malapit lang samin un,wala rin sila communication. Para nalang sa anak niya,may anak kasi siya doon. Pero anak niya nagpupunta samin.

5y trước

Magiging illegitimate po ang bata kahit na sayo mo isurname or sa father nya kasi hndi kayo kasal..

Pwede naman po pero be cautious lang baka kasi dumating ang araw na maghabol ang wife niya at isang malaking ebidensya ang bata na nakaapelido sa boyfriend mo. Admissable siya sa husgado kaya pwede siyang gamitin against sainyong dalawa kapag nagfile ng adultery/concubinage.

5y trước

👍 kapangalan pala kita sis😊 pero ung sken is crystelle😁😀

Kung matagal naman na sila wala communication ng ex wife niya,at alam mong di na maghahabol dahil matagal na ata sila hiwalay,much better kung sa father niya mismo ipaapilido. Pero kung may doubt ka,sayo mo nalang iapilido ang bata.

Depende po sa sitwasyon nyo po.. Kung hindi na maghahabol asawa nya pwede nman sa tatay gamitin surname pero kung di sila okay wag po muna kasi baka makasuhan kayo dahil kasal pa sila, malaking ebidensiya po ang anak nyo po.

Puede naman isunod sa last name nya basta sya ang mag sign sa birth certificate. Pero momsh that is if hindi issue ang paghihiwalay nila ng ex wife nya, kasi if ever proof yan at puede nya kayo i-demanda

As long as hiwalay n cla esp qng maayos ang hiwalay nla wlang prob lalo n qng iacknowledge ng tatay un anak nia at gsto nia sknia nka surname..

pwede sa bf mo pero pgmghabol ex wife nya, pwedeng iuse against sknya kasi ngkaroon sya anak sau habang married pa sila

Sia parehas tau ng problem... Gsto ng ama nia sa kanya ang gamitin kaso iniisip ko maghahabol ex nia d p din annulled eh

5y trước

Kelan k manganganak?

Yes pwede. Pirmahan nya yung acknowledgement sa likod ng borth cert at may AUSF kang kailangan pipirmahan din.