gender

Mga mommy tanong ko lang po kung ilang month bago ba makita yung gender ni baby kayo po kelan ng pag ultrasound salamat sa makapansin sa post ko

25 Các câu trả lời

4months sis pwede ng makita gender ni baby..bsta nsa posisyon c baby na makikita yung gender..merun kc n nd nsa posisyon pra mkita..ako sa 2nd ko at itong pang 3 both 4months nung mlman ko gender

5 months, pero depende sa position ni baby po. Baka kasi mahiyain si baby di makikita yun kaagad. hehe

5 to 7mos Much better 6mos ka papagender pra sure na di magbabago na sa utz

Sakin 4 months palang alam na ang gender sinulat pa sa uktrasound ko

sakin po 16weeks and 2days nakita na..mas madali yata po makita pag boy.

Ako momsh 18 weeks nakita na. D masyadi nahirapan ob kase baby boy.

Sakin po inantay ko mag 6 months bago tignan yung gender para sure.

Sakin momsh 15weeks palang alam ko na yung gender 😊

30 weeks klaro na yung gender ni baby and face nya..

Nung ako po 5months nalaman ko na gender ng baby ko