Gender ni Baby

Hello po. First time mom po. Kelan po ba possible malaman ang gender ni baby? Pang ilang month po ba?

18 Các câu trả lời

Depende din po Sa posisyon ni baby mo sis☺️ minsan Sa 20weeks kasi nakatago pa yan or maselan pa, kaya ako nung sinabi ng OB ko na 20weeks pde na malaman Di ko po sinunod hehhee kaya nung 27weeks sakto ko po dun ko nalaman na baby boy po ulit 🤰🥰

Much better po kung 6-7months na para malinaw na malinaw na :) sakin kasi 21weeks, di pa rin makita sabi ng OB ko kasi nakabreech presentation pa daw si baby.

2y trước

breech pa rin sya mamsh pero kaya pa naman daw umikot. basta wag na daw sanang umabot ng 30weeks ang pagkabreech kasi baka ma-emergency CS daw ako mi. Sabi naman sakin ng OB ko overhydrated na daw ako kaya nagbreech si baby kasi dami ng tubig sa tyan ko 😅

depende sa posisyon ni baby my.pero sabi nila 3d ultrasound daw ng sure minsan kasi magkamali ng basa ang ob sono kahit malaki na si baby sa tiyan

Kapag 4 months na ma makikita na yan. Basta dipende sa position ni baby. Ako kasi 7months na di ko pa alam haha tinatago niya gender niya haha

sakin sa two baby's ko every 6 months ako nag papa.ultrasound momsh mas makikita na kasi gender pag 6 months na.

Sabi ng ob ko 18 to 20 weeks makikita na pero baka dipindi sa position ng baby.

23weeks or 6months para sure na sure na sa gender wala ng duda..

5 months pataas, depende kung breech minsan nakatago...

sa akin 4months nakita na ni doc agad😊

2y trước

ilng weeks po

5 months po yung sa akin. 😊