Suhi ?

Mga mommy tanong ko lang po may chance pa ba na iikot si baby mag 8 months na po tummy ko. Nag pa ultrasound po ako last October 22 at lumabas suhi po si baby at di pa nalaman gend3r niya kasi naka taob siya sa tummy ko?

34 Các câu trả lời

Iikot pa daw po

Iikot pa po ya

Iikot pa yann

Iikot pa yan

iikot pa yan

Iikot pa yan

Yes

Parwho tayo mommy suhi dn c baby pero ab ng ob iikot pa dw po. D ko p dn alam gender nya. By December n lng cgro ako pa ultrasound pr sure na ang gender.. Pray lng tayo mommy

ako din nagpaultrasound ako d rin nakita gender ni baby dahil nakaindian seat daw pero cephalic nman. 31 weeks preggy na po ako. 23 weeks nong nagpaultrasound ako.