Suhi

Hi mga Momshie 22 weeks preggy here base po sa ultrasound ko lately Suhi po si baby. Iikot pa po kaya si baby?

11 Các câu trả lời

Yup iikot pa yan sis ,22 weeks din aq nun 1st ultrasound q suhi. Pero now 27 weeks na okay n position ni baby lagi ka lng mgpatugtog sa ilalim ng puson mo pag matutulog kn tska kausapin mo lagi c baby 😊

pwede pa po umikot. maaga pa naman po yan. patugtog lang kayo sa may bandang pempem or mag ilaw ng flashlight dun

yes. maaga pa nman po. lagay lang po kyo music sa bandang puson para sundan ni baby :)

Yes mami, at your week of gestation, iikot pa si baby

yes madami pang time mumsh para makaikot si baby

Yes po mamsh sakin po 28 weeks po nkaikot

22weeks pa lang mommy. Iikot pa yan.

Nakita nyo na po ba gender?

yes malaki pa chance umikot