walang gana sa sex

Mga mommy tanong ko lang normal lang bang nawawalan ng gana sa sex? Im 4 months and 2 weeks na experience nyo na ba to?

40 Các câu trả lời

same sis 5 months tyan q ..mahapdi na para sa akin kaya medyu pabor sa akin na mag kalayu kmi ni mr. yun nga lng pag nag day off sya at naka uwi..makulit gusto nya..mkipag Do wla nmn aq magawa naawa nmn kc aq. ilang buwan din kc sya nag tiis..kaya..tinitiis q din ang mahapding feeling..

Same here sis,, nung first trimester ok pa pero simula ng lumobo tyan ko wala na akong gana,, minsan nag-aaya si mister sa gabi, kunyari masarap tulog ko di ko siya papansinin di namn siya nagpipilit,, maliban nalang kapag lumagpas na ng 1 week, kailangan ko na siyang pagbigyan hehehe...

To be honest magmula ng manganak ako wala nako gana magsex as in iritable ako. 2yrs na lumipas pero gAnun padin. Pinagbibigyan lo lang si hubby ng twice a month lang buti di nagagalit hahaha. Ewan kung ako lang ba

Same din po sakin simula pagbubuntis ko hanggang ngayong 32 weeks na ko wala pa din ako gana😂 masakit na nga daw po kamay ng partner ko kakasarili HAHAHAHAHHAH

Yes po 😅 sa hubby ko po palaging nya kong kinakalabit pero nagagalit ako sakanya 😂 kaya tinitigilan na nya 😂 nag dodownload nalang siya ng porn 😂

2nd trimester nawalan ako ng gana mag sex pero bumalik naman pagka 3rd,dala lang ata ng pag bubuntis yan mommy kasi irritable ka sa mga panahon na yan

Yes mommy ako din, pag nag aayaya si Mister minsan pinagbibigyan ko nalang kahit wala ako sa mood, coz it's also our responsibility to them.

Yes po ako 3 months palang wala na gana until now na 7months na tummy ko wala parin ako gana😅 buti nlng understanding si hubby😊😍

I feel you. May time kasi na kapag dumudikit sakin si mister, naiirita lang ako sa kanya. Don't touch me!!!! Rraawwrr!!! 🤣🤣🤣

3y trước

hnd kmi ngsesex ...d kmi komportable.ftm

Feel you po. As in wala talaga akong gana esp. hindi kana komportable sa galaw mo 25weeks here haha laki na kasi ng tyan ko