walang gana sa sex

Mga mommy tanong ko lang normal lang bang nawawalan ng gana sa sex? Im 4 months and 2 weeks na experience nyo na ba to?

40 Các câu trả lời

Yes mamsh..same here. I dont really feel it kc masakit na sya kya wla na. Pero understanding nmn si partner Kya ok lng.

Same mommy! Okay lang po yan. Ako kasi dati naiisip ko si baby baka mapano kaya ayun nawawalan ako ng gana

Same, pagpasok ng 2nd trimester wala na akong gana hanggang panganganak di ako nagpagalaw kay hubby.

kmi almost 4 months n wlang make love ng hubby ko.. bukod s hirap ako Hindi n dn ako ganado..

I feel u mami lalo nah pag lumalaki nah ang tiyan maz lalo wala ng gana hirap nah eh🤣😅

Yes mommy. Experience na experience , pabago.bago kasi yung mood natin doing that thing.

Yes po ganyan din ako walang gana pero may nababasa ako dito mahilig daw sila sa sex.

Yes dati kase mesherep e, ngayon masakit na kaya wala na akong gana. Hahaha

sa akin mamsh bumalik ang gana nung malapit na mag five months 😁😁😁

Yes po simula first tri ko wala.n akong gana till now..im 21weeks preggy..