Walang gana

Ako lang ba yung nawalan ng gana sa sex simula nung nanganak? Hahaha#1stimemom

2 Các câu trả lời

Same with me before. After 4 months pa kami nag make love ni hubby. Super natrauma kasi ako sa ilang araw na induce sakin at pagkaka emergency CS ko then super pagod at antok pa pag may newborn kaya wala na rin oras.

Di naman sa walang gana. Nakakatakot lang din baka bumuka yung tahi or kung anong mangyari. Tsaka mas lamang yung makatulog at makapagpahinga na lang sana.