Transvaginal Ultrasound

Hi mga mommy! Tanong ko lang kung magkano mag patransv ultrasound? Saka masakit po ba yun? #1stimemom #firstbaby

21 Các câu trả lời

Depende mami. Nasa 500 to 1500, minimum na yung 500 pero wala pa consultation dyan. But for me, 450, private clinic po yun plus consultation fee ng ob 350. Okay naman yung resulta so far, at 7weeks kita na si baby at heartbeat niya. Hindi po masakit mami.

sis saken 1,210 included na yung 200 pesos addtl for fee ng ospital for PPE. Hindi naman sya masakit. FTM here

Depende mommy kung saan ka magpapa TVS. Price range is from 1,000 - 1,500. Hindi naman sya masakit mommy. :)

1600 yung sakin. Di pa kasma checkup dun. Private. Ewan ko lang sa iba sis kasi alam ko di pare-pareho.

900 po di pa kasama check up, check up is 400. So total 1300 😅 private po kasi pinag trans V ko.

800 samin dito sa cavite. Di naman masakit parang pinasukan ka lang ng ari ng mister mo. 😄

1,500 po sakin. hindi naman po masakit kasi lalagyan ng lube and condom yung pang utz po.

Depende kung saan ka magpapa-transv. In my case, 600 lang nagastos ko. No pain at all :)

1000 po bayad ko nung nagpa trans v ako. Base sa experience ko di po sya masakit😊

250 lang samin kasama checkup 500.. monthly nagagastos lang magpa checkup 500 lang