Lotion

Hi mga mommy tanong ko lang if safe ba mag lagay ng lotion sa katawan lalo na sa tummy part? 11weeks pregnant palang naman pero para sana kahit papano hindi mag dry yung skin habang lumalaki yung tummy. Nivea lotion sana na may konting pampaputi at pampasmooth ng balat. Thank You always mga mamsh ☺️

1 Trả lời

Much better yung wala munang mga kahit anong pampaputi sis. Mga mild lang sana like mga pang baby lotion