Recommendations

Hi mga mamsh! Any reco na moisturizing lotion na safe sa mga preggy? Ang dry na kase ng balat ko, yung pwede din sana ipahid sa tyan. Thank you.

7 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko mii any lotion will do pero avoid yung may mga retinol sa ingredients kasi bawal sya sa preggy. If sa tummy naman, mas better yung elasticity oil mii. Pang tummy and body kasi sya. Try mo yung sa Buds & Blooms na Skin Elasticity oil.

yung may collagen for skin elasticity. for me ginagamit ko yung aloe vera lang. samahan mo na din ng bath salt na may collagen. may nabibili naman sa Watson's ma mura.

Suggestion sakin ng ob eh yung bio oil para sa tyan. Para siya sa stretch marks at pangangati ng tyan.

mga baby lotion po like johnson , ask din po sa OB para sure and safe mommy

Baby lotions po, Aveeno Baby yung gamit ko.

Im using sunflower oil only.

Cetaphil po