8months pregnant

Mga mommy and soon to be a mom. Question, is it normal n sumasakit n ang pempem kapag nag lalakad or kahit babangon s kama galing s pag kakahiga? Kahit lilipat lang ng pwesto s pag higa is sumasakit din sya? Salamat sa sasagot 😊 #1stimemom #babyfirst

2 Các câu trả lời

Normal lang po. Ganyan din pp nararamdaman ko. 35weeks here. Nag aadjust nrn po kasi yung pelvic bone natin for the delivery. 😊

Yes po. Normal lang ako hanggang ngayon na 9 months na lagi ko nararamdaman yung ganun. 😪😅

4y trước

thankyou! 😊❤ lalabas na yan si baby mo. galingan momsh sa pag ire ❤