closed cervix

hi mga mommy sino sainyo EDD ng october pro close pa cervix nyo? 38W4D nko pro expected ni ob na mgoopen na pro knina close prin.

24 Các câu trả lời

Ako saktong 39weeks ngayon, last thursday checkup ko 3cm na daw si baby. Akalako nga mapapaaga panganganak ko kasi first i.e. ko 1-2cm na daw. Pagkauwi ko sa bahay 3hours na puro buong dugo lumalbas sa akin pero wala namang pain. Ito panay squat na ako sa bahay yung pain kasina nararamdaman ko hindi naman nglalast. Nawawala din kaagad

me po. 39wks & 4days. close cervix "transverse presentation. tapos Sabi Ng ob ko Kya for normal. niresetahan ako pang open cervix. kaso feeling ko need na for CS. KC mlapit na due ko. :(

4y trước

thank you momshie. 🙏♥️♥️

Ako din 38weeks and 4days close parin pero may lumabas na saken na dugo at masakit na balakang at puson kaka ie lang saken kanina close parin 😔

week 39 and day 5 ko na kase ngayon pero hindi pa nga ako nanganganak gusto ko na manganak e . .. pinepresure pa ako ng nanay ko

4y trước

same here. 38 and 2 days na ako 😭

same here mga mommy. due date ko na bukas pero no sign of labor pa din. sabi ng OB ko kanina close cervix pa ako. 😔

wag lang ma.stress mga mommy...excited na din nga ako makita baby ko.....sana makaraos na tayo....Godbless

Ako38 weeks at 3 days na ako pero hanggang ngaun wala pa din.. Hintay hintay lang makakaraos din tau...

Ako mamsh 39weeks and 6days ng open cervix ko pero stock sa 1cm nanganak ako ng 40weeks and 5days ..

EDD oct 18 po. 38W6D wala pa rin po ako maramdaman na sign of labor. gusto ko na makita baby ko ❤️.

same here. 39 and 2 days. no signs and close pa cervix. so excited na makaraos 🙏🙏🙏