closed cervix

hi mga mommy sino sainyo EDD ng october pro close pa cervix nyo? 38W4D nko pro expected ni ob na mgoopen na pro knina close prin.

24 Các câu trả lời

squats po.. full squats- tingin po kayo sa youtube, yung squats na nka buka ang legs tlaga

Same sis close cervix pa din pero nakakapa na ulo ni baby. Sabi naman ng ob maluwag pelvic ko

4y trước

same here.. nung 37 and 2 days ko na IE na ako kapa na ulo ni baby pero medyo floating pa daw. today 38 and 2 days na ako. sana makaraos na tayo.

bukas 39 weeks na. last IE ko closed daw.. pero sobrang baba na ni baby.

Same dn po.. Close p rn daw yung cervix.. Khiy may brown discharge na

same po Momshie, 38 due date kopo is Oct 23, wla pa po sign labor

40 weeks and 1 day na po ako open cervix na pero stock po sa 1cm

4y trước

For Cs kana?

38 weeks & 2 days po pero di pa na IE, sa Monday palang.

Oct 27 edd ko no signs of labor yet🤭#ist time mom.

same..38w3d.. kaka lang i.e kanina closed parin 😔

5y trước

Sam tau mamshie😓 atat na akitch

Me po. 38weeks :( closed p rn