ask??

Hi mga mommy sino po oct ang due date dito? Tanong ko lang po ano na po pakiramdam nyo ako kase hirap na parang sobrang baba na po nya. Tapos po parang may sumusundot sa pwerta ko.

2 Các câu trả lời

🙋 october din due ko (oct.30) aging feels na nga ata eto eh hehehe 😂 kasi I'm 40 na. 3 girls before this (ages 13,11,2) and this little boy inside. Breeze lang yung pregnancy sa 3 girls pero eto jusko po ramdam ko lahat ng masakit. Can't sleep at the right side talaga namang nagpoprotesta si baby kick galore, everytime he kicks ang sakit talaga ng balakang ko. Hard to walk too. 😂 33 wks and 4 days pa lang ako he's around 2kg and still growing. . .