Duphaston?

Hi mga mommy ' si o.b ko po kase pinag tatake ako ng duphaston for 2 weeks? ayoko naman po mg doubt kase doctor sya ,pero meron din po ba sa inyong npag take ng ganitong meds? wala naman kse akong bleeding base on my transvaginal utz . Thank you :)

2 Các câu trả lời

Pinagtake din ako ng gnyan. Second baby ko nato, yung frst baby ko walang gnyan gnyan.. Kaya di ako uminom, ngayon waiting n lng ako sa paglabas ni baby. Tagtag pa ko sa work at sa bahay. wala naman ako nraramdaman na kahit ano.

5y trước

thanks for info sis ,. godbless u and your baby ,

my ob prescribed that . first and 2nd baby

5y trước

ganyan din po ba kadame ? thanks po 🤗