duphaston

safe ba talaga ung duphaston? nagkaron kasi ng light spotting si misis super light lng tapos pinainom n sya agad ng duphaston for 30days. my doubt lng ako..

2 Các câu trả lời

Safe naman duphaston. Nirereseta sya for 1-3months pregnant women. Di ko lang sure sa days kasi ako threatened abortion pero 1 week lang pinatake sakin then bed rest.. Wla din ako spotting. Pero meron akong pain sa abdomen at balakang.

6y trước

Hindi po normal na may back pain at 6 weeks. Kasabayang symptom po siguro ng light spotting ni misis sa threatened miscarriage. Take lang po niya yung nireseta ni OB.

Opo. Pampakapit po ang Duphaston. Even light spotting, possible na threatened miscarriage si misis mo.

6y trước

ok thanks nabasa ko kasi discontinued na sya sa US at UK.. mukang effective nmn kasi after 2days nya ininom wala n syang spotting. 6wks pa lng sya preggy