PLACENTA PREVIA

Mga mommy share ko lang experience ko sa preggy journey ko. I was diagnosed low lying placenta nung 6 weeks pregnant ako. Then inadvice sakin na mag bed rest ako at sinunod ko naman. Then nung 10 weeks ko nag spotting ako mga 3 days na isang beses sa a day, pag nagwiwipe ako dun ko lang nakikita na may blood then after 3 wipes wala na. Nagpacheck up ako agad and nagpatransV at dun nadiagnosed ako as completely cover placenta previa. Niresetahan ako ng pampakapit 3x a day ko sya ininum for 1 week and complete bed rest for 2 weeks. After nun awa ng Diyos hindi na ako nagspotting until now 15 weeks pregnant na ako. Ask ko lang sana since ang balik ko pa sa check up ko is sa 22 pwede na kaya maglakad lakad since almost 3 weeks na ako complete bed rest and wala na ako nafefeel na bigat sa puson ko, parang ordinary na lang sya. Thank you for answering mga mi. First time mom po ako 😊

1 Trả lời

sakin po mi placenta previa marginal..bawal po lakad .pwede po upo..nag complete bedrest din ako..n confine 7 days kasi ng preterm labor ako buti naagapan si baby..kada check up ko na ka wheel chair...

12mo trước

18 weeks palan