pregnancy

Hi mga mommy ? may same case po ba ako dito na 5 months preggy pero bihira maramdaman yung movements ni baby.. every morning po kase halos di ko sya feel pero may araw nmn na nagalaw o na pitik2 sya kaya minsan nakakalimutan ko po na preggy ako. ??.. pero mas feel ko naman po sya pag gabi na. ?? Tia sa sasagot ?

1 Trả lời

Normal lang yan mommy natutulog kasi si baby sa loob ng tummy pag dj masyado gumagalaw.